Giới thiệu giao dịch 3G Sim Viettel

Vai trò không thể phủ nhận của viễn thông trong cuộc sống hiện đại, giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn, nhận được tất cả các thông tin và thương mại giao dịch cũng thuận tiện hơn. Đề cập đến một sản phẩm cao cấp hiện nay, chúng ta phải đề cập đến rằng 3G, đặc biệt. Networks SIM 3G Đối với bất cứ ai đã từng sử dụng loại hình này của tội lỗi nó không còn xa lạ, nhưng nhiều người vẫn không hoàn toàn hiểu 3G sim là gì? 3G Sim không có tác dụng và bạn có thể mua? Vì vậy, phần tiếp theo sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Lợi ích của 3G Viettel Sim

Sim Viettel 3G (còn gọi là SIM DCOM) bên cạnh các tài khoản sim thường có dung lượng dữ liệu nhiều hơn, đơn vị là Mb, Gb hoặc Kb sử dụng để truy cập Internet với giá cả cực kỳ chi tiết gói vận chuyển.

Sim 3G đại diện cho năng lực vô cùng lớn, từ 1GB đến 5GB, giúp bạn lướt Internet, nghe nhạc, facebook trực tuyến.

Internet tốc độ cao trong các dữ liệu đạt tối đa và cuối cùng một tốc độ chuyển hướng luôn đạt tối đa bao gồm cả dữ liệu cuối cùng, không giống như sim bình thường, tốc độ cao chỉ khi sử dụng thông tin đầu tiên. Phí bảo trì rẻ hơn 3G Sim thường bạn gặp tốc độ truy cập lại nhanh và dung lượng lớn hơn.

Mua khuyến mãi sim 3G Viettel

Hiện nay, các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ đang cạnh tranh trên thị trường 3G sim, vì vậy bạn có cơ hội để mua sim tài xế khủng khiếp 3G Viettel vào thời điểm này.

1. 3G Viettel Sim khuyến mãi 3.5GB / 30 ngày (D50 Package)

Phí đăng ký 50.000 đồng, chỉ 3,5 GB lưu lượng tốc độ cao được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Tất cả các loại giao thông tốc độ cao trở lại bình thường mà không cần bất kỳ chi phí bổ sung. Hệ thống này sẽ được mở rộng cho đến khi gói 30 ngày sử dụng nếu bạn vẫn cần phải sử dụng.

2. 3G 20GB quảng cáo Viettel Sim / 30 ngày (D200 Pack)

Với một khoản phí nhập cảnh của 200.000 đồng, mà ngay lập tức 20GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Tất cả các loại giao thông tốc độ cao trở lại bình thường mà không cần bất kỳ chi phí bổ sung. Hệ thống này sẽ được mở rộng cho đến khi gói 30 ngày sử dụng nếu bạn vẫn cần phải sử dụng.

Bên cạnh đó, có những gói khuyến mãi như 6 tháng không cần nạp tiền, không có tiền gửi 12 tháng. Giá trị của thẻ SIM chỉ phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi gói, nó chỉ phụ thuộc vào loại đẹp SIM.

Vội vã được đưa ra để sở hữu những cung cấp dịch vụ sim Viettel tại trang web

Copyright Bewerbungs-check.org 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner