Khám phá cuộc chạy đua viễn thông của các nhà mạng

Sau sự kiện mở màn chào bán những sản phẩm sim số đẹp có mức giá tốt, VNPT Vinaphone, Mobifone, Viettel đặt nhiều kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng thuê bao.

Ngoài ra, việc chào sân đầu số mới còn giúp các doan nghiệp viễn thông phát triển thêm dịch vụ giá trị gia tăng, làm tăng doanh thu hằng quý và giữ chân được khách hàng.

Điển hình là cuối tháng 2 vừa qua, nhà mạng Vinaphone đã chào bán 1000 số đầu 088 trong đợt đầu. Đến ngày 7 tháng 3, nhà mạng này đã chính thức mở bán đầu số này tại các điểm giao dịch ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, ngày 4 tháng 3, Viettel cho phép khách hàng đăng ký trực tuyến và chỉ sau đó một ngày có thể mua trực tiếp đầu số mới 086 tại các cửa hàng, đại lý bán sim. Nhà mạng này cũng tung ra thị trường hàng trăm hàng ngàn chiếc sim phá lộc, giá cước của các gói đi kèm cũng được cam kết ở mức trung bình nhất.

Điều ngạc nhiên hơn là sau đó một ngày, nhà mạng Mobifone cũng đã công bố cho đặt mua sim số online. Và đến ngày 9 tháng 3, các sim mang đầu số 089 được cung cấp trực tiếp tới tay người sử dụng. Quan trọng là việc tung ra đầu số mới trong tháng 3, nhà mạng Mobifone kỳ vọng sẽ phát triển thêm 1,4 triệu thuê bao.

Đại diện của nhà mạng Mobifone cho biết, việc chào bán đầu số 089 không chỉ mang đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của Mobifone còn phục vụ được cho kế hoạch phát triển thuê bao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ đó, người dùng thêm tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Người đứng đầu Vinaphone cũng kỳ vọng đầu số mới nhằm giúp đơn vị này tăng trưởng khoảng 5 triệu thuê bao, tăng gấp đôi so với năm 2015. Cùng lúc đó, đại diện Viettel đưa ra ý kiến rằng đầu số lộc phát không chỉ giúp lượng thuê bao của nhà mạng tăng trưởng mạnh hơn mà còn nâng được số hoạt động thực chất (có phát sinh cước theo tháng).

Chính những điều này, bạn hoàn toàn có thể mua sim số đẹp các nhà mạng về dùng. Và nếu bạn chưa có nơi nào để ghé đến để mua sim số đẹp, tìm chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời với giá thành không thể tốt hơn. Vậy thì bạn có thể ghé vào website Simsogiare.com với hàng ngàn mẫu sim số đẹp có giá trị cao sẽ giúp bạn thỏa sức mua về sử dụng.

Simsogiare.com sẵn lòng giao sim miễn phí đến tận nơi. Do đó, hãy nhấc máy lên và gọi về số hotline 0909234234 – 0919234234 để được tư vấn và phục vụ mua sim số đẹp tốt nhất!

Copyright Bewerbungs-check.org 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner