Sim số đẹp Viettel – Câu chuyện của những con số

Có thể nhiều người cho rằng sim số đẹp Viettel chỉ là sim. Vốn dĩ mặt hàng này chỉ là sản phẩm dùng để cho vào chiếc điện thoại cầm tay và thực hiện chức năng nghe gọi mỗi ngày.

Nhưng thực tế thì công dụng của mặt hàng hơn thế nhiều. Nếu bạn hiểu được tiếng nói của mỗi con số có tác động gián tiếp đến cuộc sống con người, đến sự thành bạn của đời người, đến đời sống tình cảm của chủ sở hữu, đến kinh tế của họ,… chắc chắn bạn không thể bỏ qua được bài viết dưới đây để biết cách chọn sim mạng Viettel.

Sim số đẹp Viettel và những ảnh hưởng đáng kể của phong thủy

Nếu ai là người yêu thích tâm linh và luôn có niềm đam mê học hỏi, lý giải cuộc sống tinh thần của chính mình thì sẽ hiểu rằng Phong thủy chính là chiếc chìa khóa vàng. Và những con số trong tự nhiên luôn có cho mình một vận mệnh, việc mang đến may mắn cho người hợp vận chính là sứ mệnh mà chiếc sim số đẹp có chứa số quý nên làm.

Ví như số 1 là biểu tượng của sự chắc chắn, của ngôi cao và không có ai có thể thay thế được. Con số này được những người theo chủ nghĩa hoàn hảo ưa thích, nó đại diện cho đẳng cấp và sự trường tồn. Đó là lý do vì sao nhiều lãnh đạo lại ưa thích mua sim có nhiều số 1 như vậy (Ví dụ tam hoa 1, tứ quý 1, ngũ quý hoặc lục quý 1).

Số 2 là biểu tượng của cặp đôi, song hỷ, mãi mãi. Đây quả thực là con số dành cho tình yêu, cho tình cảm vợ chồng thiêng liêng. Số 2 còn là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương. Thế nên trong các dịp đám hỏi, đám cưới hay ngày lễ tết thường có câu đối đỏ trong nhà, cái gì cũng để 2 cái là mong muốn mỗi người đều có người đồng hành, có sự giúp đỡ từ người bạn đời, người thân cận.

Rất nhiều sim số đẹp chứa nhiều số 3, đây là con số vững chãi, như kiềng ba chân. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí và con số 3 là con số hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ đẹp khi đập vào mặt khách hàng.

Và còn rất nhiều con số khác mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác biệt. Điều này sẽ có lợi cho các khách hàng muốn tìm kiếm sim số đẹp Viettel đúng nghĩa. Đây là một trong những nhà mạng hàng đầu của Việt Nam, sở hữu lượng người dùng cao nhất và có nhiều chính sách khuyến mãi cước cuộc gọi cho người dùng. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm như thế này thì hãy nhanh tay lên.

Bewerbungs-check.org chính là đơn vị với nhiều năm cung cấp dịch vụ sim Viettel chính chủ cho người tiêu dùng. Các mặt hàng của chúng tôi đa số được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn phong thủy siêu tốt, giúp họ kiếm được mặt hàng hợp vận nhất. Từ đó công việc họ thăng tiến, đời sống tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Đây chỉ là vài kiến thức nhỏ giúp quý khách chọn cho mình sản phẩm sim số đẹp Viettel được tư tin hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại để được tư vấn tận tình.

Mời bạn xem thêm bài viết: Cách tìm mua sim số đẹp dễ nhớ của các nhà mạng lớn

Copyright Bewerbungs-check.org 2018
Tech Nerd theme designed by Siteturner